Print this page

Home of Naked English (บ้านเคล็ดลับภาษาอังกฤษ) - ศูนย์สอนภาษาอังกฤษวิธีธรรมชาติ Featured

เรามี 2 บริการหลัก:

1.) ศูนย์สอนภาษา “บ้านเคล็ดลับภาษาอังกฤษ” (Home of Naked English) ตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ 85 กรุงเทพมหานคร (ยังไม่มีสาขาต่างจังหวัด) เราเน้นสอนตัวต่อตัวให้แก่เด็กเล็กตั้งแต่ 3 ขวบ จนถึงผู้ใหญ่อายุไม่เกิน 99 ปี (คอร์สเด็ก 25,000 บาท/เดือน - เรียน 16 ชม.; คอร์สผู้ใหญ่อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ราคา 20,000 บาท/เดือน - เรียน 16 ชม.)

2.) การสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ -- ราคาโดยสังเขป: ราคาคอร์สออนไลน์ [เป็นวิดีโอที่ อ.พิบูลย์ ถ่ายทำใหม่ ละเอียดมากและเป็นลำดับขั้นตอน เริ่มต้นจากศูนย์ ไม่ซ้ำกับที่ให้ดูฟรีทาง YouTube] คอร์ส 1: ราคา 5,000 บาท, ส่วนคอร์ส 2 และ 3: ราคา 8,000 บาทต่อคอร์ส; คอร์สเรียนแบบเจอตัวสดทาง Skype หรือ Line Video Call ราคา 16,000 บาท/เดือน - เรียน 12 ชม. [คือเรียนจำนวน 8 ครั้ง, ครั้งละ 1:30 ชม.]

3.) คู่มือ-หนังสือภาษาอังกฤษ “บ้านเคล็ดลับภาษาอังกฤษ (Home of Naked English) มี 3 เล่ม -- เล่ม 1: สอนพื้นฐานและเทคนิคคิดเป็นฝรั่ง (ขนาด A4, 87 หน้า) ราคา 500.- บาท (ขอแนะนำเล่มนี้ เพราะสำคัญจริงๆ)เล่ม 2: ประโยคสำเร็จรูปพร้อมนำไปใช้กับเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน (ขนาด A4, 95 หน้า) 500.- บาทเล่ม 3: รวมคำศัพท์พื้นฐานที่จำเป็นในชีวิตประจำวันกว่า 1,300 คำ มีคำอ่านกำกับเป็นภาษาไทยทุกคำ มีคำศัพท์มากมาย ทั้งคำนาม (Nouns), กริยา (Verbs), คำคุณศัพท์ (Adjectives), คำวิเศษณ์ (Adverbs), บุพบท (Prepositions), สันธาน (Conjunctions) (ขนาด A4, 36 หน้า) 200.- บาท

* ในกรณีที่สั่งซื้อเพียง 1 เล่ม ฟรีค่าจัดส่งทางไปรษณีย์แบบธรรมดาทั่วประเทศไทย (ไม่รับประกันสินค้าหาย) แต่ถ้าต้องการให้เราส่งแบบลงทะเบียน มีค่าจัดส่ง 80.- บาท / หรือส่งแบบด่วน (EMS) มีค่าจัดส่ง 100.- บาท สำหรับ 1 เล่ม; แต่เมื่อสั่ง 2 เล่มขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน (ไม่ใช่ EMS) แต่ถ้าต้องการให้เราส่งแบบ EMS จะมีค่าจัดส่งเพิ่มเข้ามา 100 - 150 บาท (100.- บาท ในกรณีสั่งซื้อ 1-2 เล่ม; 150.- บาท ในกรณีสั่งซื้อ 3 เล่ม)

---------------------------------------------------------------------

Naked = เปลือย, ไม่ใส่เสื้อผ้า          English = ภาษาอังกฤษ

NakedEnglish.net = เว็บไซต์ที่จะเปลือยภาษาอังกฤษให้คุณเห็นในสิ่งที่คุณไม่เคยเห็น และรู้ในสิ่งที่คุณไม่เคยรู้

---------------------------------------------------------------------

สำหรับการเรียนแบบออนไลน์นี้ (ต้องจ่ายเงินลงทะเบียน ถึงจะดูได้) คุณจะสามารถดูวิดีโอการสอนแต่ละหัวข้อซ้ำกี่ครั้งก็ได้ และคุณจะดูในเวลาใดก็ได้ที่คุณสะดวก และจะดูในสถานที่ใดก็ได้ในโลกนี้ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ถ้าคุณต้องการเรียนออนไลน์กับเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 095-979-9890 (หรือแอดไลน์โดยใช้เบอร์โทร.ดังกล่าว)

ในการดูวิดีโอการสอนของ Naked English คุณจะต้องมีอีเมล์ที่เป็น This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และเมื่อลงทะเบียนเรียนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เราจะให้การเชื่อมต่อในการดูวิดีโอผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. อันนั้น ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากชำระเงิน

คู่มือประกอบการเรียนจะถูกส่งไปให้คุณถึงที่บ้านฟรี (ส่งแบบด่วน EMS) เฉพาะผู้เรียนที่มีที่อยู่ในประเทศไทย และเมื่อคุณได้รับอนุมัติให้ดูวิดีโอ นั่นแปลว่าการลงทะเบียนเรียนของคุณจะเริ่มนับ ณ เวลานั้น (คุณจะสามารถเข้าไปดูเนื้อหาการสอนได้ในทันที) และจะมีอายุในการใช้งานทั้งสิ้น 60 วัน หรือ 90 วัน แล้วแต่ Package ที่คุณเลือก เช่นถ้าคุณได้รับอนุมัติให้เข้าไปดูในวันที่ 31 พ.ค. 2558 (ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม ตามเวลาของประเทศไทย) เราจะเริ่มนับวันแรกของคุณ คือในวันรุ่งขึ้น (คือวันที่ 1 มิ.ย. 2558 ซึ่งจะนับเป็นวันแรก) แล้วในวันที่ 60 (คือวันที่ 30 ก.ค. 2558) เวลาเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย สิทธิ์ในการดูวิดีโอของคุณจะหมดอายุลง และจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป และถ้าคุณประสงค์จะลงทะเบียนต่อเนื่องในคอร์สที่ได้เรียนไปแล้ว คุณก็สามารถลงทะเบียนเหมือนการเริ่มต้นลงทะเบียนเรียนครั้งแรกได้

เนื้อหาการเรียน-การสอนทั้งหมดบนเว็บไซต์ NakedEnglish.net ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่มีเจ้าของลิขสิทธิ์ การคัดลอกและการทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตมีความผิดคดีอาญาและมีโทษปรับขั้นสูงสุด ทั้งนี้ผู้จัดทำเนื้อหาทุกคนมีเจตนาและวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่และส่งเสริมให้คนไทยมีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องเต็มกำลังความสามารถและเต็มศักยภาพ เราจึงขอเป็นกำลังใจให้ผู้ที่มีความมุ่งมั่นและความพากเพียรทุกท่านจงประสบแต่ความสุขและความสำเร็จตามที่ท่านปรารถนาทุกประการ

จากทีมงาน NakedEnglish.net

---------------------------------------------------------------------

วิดีโอการสอนของ อ. พิบูลย์ แจ้งสว่าง (ทาง YouTube) ที่ให้คุณดูเป็นตัวอย่าง (ฟรี)

เรามี YouTube 2 ช่อง: ช่องแรกคือ Beautiful World สอนพื้นฐานภาษาอังกฤษจนถึงขั้นการนำไปใช้ และช่องที่สองคือ Naked English สอนเน้นคำศัพท์และการนำไปใช้

Clip N23เทคนิคสร้าง 100 ประโยคภาษาอังกฤษ-แบบง่ายๆ;  Clip N22ศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 300 คำ-ที่ควรจำได้ (ตอน 3/3)

Clip N21ศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 300 คำ-ที่ควรจำได้ (ตอน 2/3);  Clip N20ศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 300 คำ-ที่ควรจำได้ (ตอน 1/3)

Clip N19100 ประโยค "ถาม-ตอบ" ภาษาอังกฤษ [WH-Questions];  Clip N1850 ประโยค "ถาม-ตอบ" ภาษาอังกฤษ [Yes-No Questions]

Clip N1750 กลุ่มประโยคพื้นฐานสำคัญ ในการเรียนภาษาอังกฤษ (ตอน 2/2);  Clip N1650 กลุ่มประโยคพื้นฐานสำคัญ ในการเรียนภาษาอังกฤษ (ตอน 1/2)

Clip N1ฝึกพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน 6 เดือน เก่งแน่นอน;  Clip C64เพิ่มทักษะ+สอนเทคนิคการฟัง-ภาษาอังกฤษ

Clip C53พูดแนะนำตัว-ภาษาอังกฤษ;  Clip C50เคล็ดลับเก่งภาษาอังกฤษ-ฝึกพูดเช้า-เย็น

Last modified onMonday, 18 December 2017 22:10